Xin chào bác sĩ Em la nữ ,nam bay 16 tuổi em nang 50 kg cao 160cm em co nen giảm cân nữa không vi em cam thay chưa hài lòng với cân nặng và em lại còn bị map bụng nữa , co cach nao để khac phục chứng béo bụng vì khi mặc áo dà bụng em rất to
Trả lời:
Chào bạn, Chiều cao và cân nặng của bạn như vậy không phải là mập bạn nhé.Nếu bạn béo bụng bạn có thể tập các bài thể dục vùng bụng hàng ngày . Thay đổi cách ăn uống.Buổi tối ăn ít cơm hoặc không ăn ,chỉ ăn rau và hoa quả .Nhưng không được bỏ bữa. Thân mến !