Xin chào bác sĩ, cách đây 1 thang e bị té xe bị thương bên mắt trái, e đi khám va chụp CT Scan kết luận là: lồi nhãn nhẹ nhãn cầu bên trái, gãy thành dưới và bên trong hốc mắt bên trái, tụ khí hốc mắt bên trái vùng trong và trên. Sau khám e có uống thuốc mắt, đến h mắt trái nhìn hơi mờ va liếc mắt qua bên trái nhìn 1 thành 2. Cho e hỏi mắt e bị vậy co vấn đề gì ko? Va cách chữa trị ra sao? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị chấn thương mắt trái và có tụ máu ở hốc măt, hiện tại có hiện tượng nhìn mờ và nhìn đôi, có thể tổn thương chưa hồi phục hoàn toàn. Bạn cần đi tái khám lại bác sĩ chuyên khoa mắt để có chỉ định điều trị cụ thể cho bạn nhé. Thân mến