Chao ban si. Em nam nay 21 tuoi nhung luc em ra ngoai may thuong hat nhuc dau. Cho em hoi la Benn gj Co any Huang den suc khoe khong
Trả lời:
Chào bạn! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Xin bạn vui lòng gõ câu hỏi bằng tiếng việt có giấu để bác sĩ có thể hiểu rõ câu hỏi và có thể tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Các triệu chứng đau đầu khi ra ngoài có thể do tình trạng say nắng, nhiệt độ cao tiếp xúc vào vùng cổ, nơi có trung tâm điều nhiệt của cơ thể, có thể làm cho cơ thể mệt mỏi đau đầu, hiện tượng này hoàn toàn bình thường, để tránh các triệu chứng này khi ra ngoài nắng bạn có thể che kín đầy đủ, tránh để ánh nắng trực tiếp chiếu vào cơ thể,nhất là vào buổi trưa hay chiều, cần uống đủ nước khi đi ngoài nắng . Thân mến !