Em bị viên màng não và dùng rocephin cho em hỏi bệnh này có thể khỏi hẳn ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị viêm màng não đã lâu chưa và bị viêm màng não do nguyên nhân gì ( virus , vi khuẩn , lao ) , bạn đã điều trị ở đâu và thời gian điều trị bao nhiêu lâu hiện tại đã ổn định chưa ? có bị di chứng gì không ? nếu bạn bị viêm màng não phát hiện sớm, điều trị tích cực đúng phác đồ hiện tại ổn định không còn di chứng gì thì coi như viêm màng não đã khỏi hẳn, bạn không quá lo ngại , chỉ cần có chế độ ăn uống tốt , giữ gìn sức khỏe , tăng cường sức đề kháng để tránh bị nhiễm lại lần sau . Thân mến.