Y học có phân biệt được màng trinh bị rách do quan hệ tình dục với màng trinh bị rách do nguyên nhân khác không ạ ? Phân biệt được vết rách cũ hay mới không ạ ?
Trả lời:
Chào cháu ! Các bác sỹ đã rất nhiệt tình tư vấn cho cháu về vấn đề này,vì hiểu nỗi lo lắng của cháu ,nhưng cháu đã khẳng định chưa quan hệ tình dục thì cháu yên tâm , với các bác sỹ chuyên khoa phụ sản thì vết rách cũ mới các bác sỹ sẽ nhận ra trên tình trạng các tổn thương hiện có cả xung quanh nữa . Chúc cháu vui vẻ !