Cho e hoi, be nha e duoc 2t bi viem tai, bac si cho thuoc ve boi trong tai, nhung thuoc nhet sau( cho vao bong tam) nen bay gio bi ket trong do, e soi den pin thi thay no bit o ben trong, cho e hoi thuoc nay bt no tu kho roi rot ra ngoai, e de vay co sao ko
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cảm ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em có thể cho bác sĩ biết rõ là em đã đi khám ở đâu và bác sĩ cho những loại thuốc gì , thuốc nhét tai là gì thì Bs mới tư vấn chính xác cho em được nhé , và 1 điều nữa là con em có quấy khóc và có bị đau tai nữa hay không em nhé ! Thân ái chào em !