Bác sĩ ơi em bị tức ngực ở phần cổ và ngực như bị chèn ép, em đã tiêm kháng sinh do mãn tính amedan và hiện tại em vẫn đang bị phù nề k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và rõ ràng bạn đang điều trị viêm amidan ở bệnh viện thì mới được tiêm kháng sinh? Nếu có triệu chứng tức ngực, và khó thở có nghĩa là amidan sưng to và chèn ép đường thở, bạn cần báo lại BS trực ngay để BS kiểm tra nhé. THân mến và chúc bạn mau khỏe.