Xin chào bác sĩ, Cho hỏi là em đang điều trị ở phòng khám bệnh hen. Bs. Nói chích kháng sinh 1 tuần. Em chích được 3 ngày có ngày em bận không chích được hòm sau chích có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn đang điều trị bệnh hen hay bệnh lý gì, có nhiễm khuẩn đường hô hấp như thế nào. Nhưng nói chung bác sĩ chỉ định để bạn tiêm kháng sinh mà bạn lại tiêm không đủ liều và liệu trình như vậy chắc chắn hiệu quả sẽ không thể đạt được như mong muốn, ngoài ra còn có thể làm tăng nguy cơ vi khuẩn kháng thuốc nữa, nên mong bạn tiêm đầy đủ và đúng liệu trình. Thân mến