Xin chào bác sĩ, trên da quy đầu có 1 chỗ bị đen, không ngứa không nổi gì cả, chỉ đơn giant là bị đen như vậy thôi ạ, khi tuột bao quy đầu xuống thì chỗ đen đó nằm ở thân dương vật ạ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi: nếu hiện tại sang thương da đó không bị đau, ngứa hay nhiễm trùng sưng đỏ gì thì bạn hãy tiếp tục theo dõi xem sang thương đó có lớn dần hay không, nếu không thì chỉ nghĩ là sang thương sắc tố đen ( nốt ruồi ) lành tính. Thân mến.