Xin chào bác sĩ, Tôi bị nhức mũi và hay nghẹt mũi chảy nước mũi.xin hỏi bác sĩ như thế có phải bị viêm soang không .
Trả lời:
Chào em! - Những triệu chứng mà em mô tả là triệu chứng chung của bệnh Tai - Mũi - Họng, để xác định có phải viêm xoang hay không em cần để chuyên khoa Tai Mũi Họng để chụp phim, nội soi,.. để bác sỹ chuẩn đoán và có hướng điều trị tốt nhất. Chúc em sớm điều trị thành công!