Xin chào bác sĩ!! Mỗi tối cháu hay thấy mệt vá muốn nôn mà nôn ko được!! Cháu phải làm sao bác sĩ ơi
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Banj làm nghề gì? Bạn thường thấy mệt vào lúc nào? Cảm giác ko muốn vận động hay hoa mắt chóng mặt? Bạn buồn nôn và nôn có liên quan đến bữa an ko? Cảm giác buồn nôn có liên quan đến mùi vị thức ăn hay hình ảnh gì ko? Tình trạng như thế diễn ra từ bao lâu rồi? Đợt này bạn có căng thẳng hay gặp chuyện gì ko thuận lợi ko? Bạn có thể đến tư vấn bác sĩ tâm lí để bác sĩ cho lời khuyên rõ ràng nếu em đang có nhiều căng thẳng và suy nghĩ