Thưa bác sĩ! Lâu nay thỉnh thoảng(khoảng 2-3 tuần/lần)vào thời gian 16-17giờ tôi bị choáng,người hơi lâng lâng,có lúc thấy lạnh người, nghỉ một lát lại trở lại bình thường, vậy tôi có thể bị bệnh gì,nên khám và điều trị ở đâu? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào chị Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho eDoctor Hiện tại với tình trạng choáng như chị mô tả thì có thể có nhiều nguyên nhân gây ra, do tình trạng thiếu máu,thiếu máu, tình trạng huyết áp thấp, do các loại thuốc đang dùng có thể ảnh hưởng, hay do 1 số những nguyên nhân thần kinh tiền đình khác. Vì vậy tốt nhất chị nên đến bệnh viện hay phòng khám để khám bệnh và làm xét nghiệm cho phù hợp, để sớm tìm ra bệnh. Thân mến