Vâng thưa bác sỹ khánh, tôi đã đi nội soi 2 lần, các bs cũng đã kê đơn về uống nhưng bệnh vẫn không khỏi, trong đơn khám bệnh bs cũng có nói là t bị nhiễm khuẩn, còn về vấn đề ăn uống thì tôi rượu bia không uống mấy năm nay rồi, thuốc là và đồ cay cũng k dùng, bs cho tôi hỏi bệnh của t uống thuốc nam hay thuốc bắc có đk không? Bà bs cho tôi lời khuyên là nếu muốn chữa khỏi thì tôi phải làm như thế nào, xin cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đã đi nội soi 2 lần và kê đơn uống thuốc với chẩn đoán là nhiễm khuẩn? Nhưng nhiễm khuẩn về bệnh gì? Bạn cần nói rõ để bac sĩ dễ tư vấn giúp bạn. Có thể bạn đã đi khám và điều trị nhưng theo mình bạn nên chọn các cơ sở uy tín chất lượng để điều trị bệnh được hiệu quả. Bạn ở Hải Dương theo mình bạn nên đi khám tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội khoa Nội tiêu hóa nếu bạn bị bệnh về dạ dày? để bác sĩ tư vấn giúp bạn hướng điều trị tốt nhất. Thân ái chào bạn.