Xin chào bác sĩ, Xin chao bac si,hien nay an com khoang gan 2 bat la toi bi dau o bung,nac cuc la ly do gi?xin cam on
Trả lời:
Chào bạn, Bạn không nên ăn đồ khô nhiều, nên ăn các thức ăn có nước như canh.. Bạn nên ăn ở tư thế ngồi bàn, thoải mái, không được ngồi xổm hay ngồi, vừa ăn vừa xem. Tập trung vào bữa ăn , không nên vừa ăn vừa dùng điện thoại, máy tính. Sau khi áp dụng một thời gian các phương pháp trên mà không thấy đỡ, bạn nên đi khám tại khoa Nội- Tiêu hóa tại các bệnh viện lớn để xác định nguyên nhân và hướng điều trị cụ thể. Thân mến!