Xin chào bác sĩ, E bị mỏi đầu ngón trân ngon tay bẻ kêu bác sĩ ạ cho em hỏi là bệnh gi ạ em cam ơn
Trả lời:
Chào bạn Bị mỏi đầu ngón tay chân là do chúng ta phải sử dụng nó để hoạt động. Theo tôi, không cần dùng thuốc mà bạn nên xem lại chế độ làm việc có căng thẳng không, ngồi nhiều hàng giờ mà không được nghỉ ngơi và có thường xuyên tập thể dục vào mỗi buổi sáng hoặc giữa giờ làm việc hay không. Bạn thử xây dựng cho mình một chế độ tập thể dục vào mỗi buổi sáng, thư giãn và vận động nhẹ giữa giờ làm việc đồng thời chơi một môn thể thao nhẹ nhàng mà mình yêu thích. Thực hiện điều này tốt và thường xuyên thì hệ gân, cơ của bạn sẽ luôn được cung cấp năng lượng và tăng sự tưới máu cho hệ cơ thì sẽ không gây ra hiện tượng mỏi cơ.