Viem mui di ung co thuoc chua khong? Toi bi lau roi ma khong biet chua nhu the nao, xit vai loai thuoc nho mui nhung khong khoi. Cam on
Trả lời:
Viêm mũi dị ứng hay các bệnh dị ứng khác về cơ bản có thuốc chữa nhưng khó dứt điểm được bởi liên quan đến nhiều yếu tố. Em nên đi nội soi mũi họng để tầm soát các cuống mũi hay có polip không em nhé. Nếu có các bệnh lý đó thì uống thuốc sẽ là không hiệu quả. Ngoài ra khi đi khám BS sẽ tư vấn em cách rửa mũi để vệ sinh thật tốt. Giữ ấm và tránh tiếp xúc với chất gây dị ứng vẫn là ưu tiên hàng đầu em hen. Thân ái.