Chào bách sĩ dạo này em hay có tình trạng chóng mặt, say sẩm mặt mày. Mỗi lần em ngủ dậy thường gặp tình trạng chóng mặt kèm theo khó chịu với cảm giác muốn nôn. Không biết em đang gặp tình trạng gì không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do bị thiểu máu não , vì vậy bạn nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý không thức khuya ngủ đủ giấc và có giấc ngủ sâu , tinh thần thoải mái không căng thẳng , tập thể dục đều đặn hàng ngày , ăn uống bồi dưỡng đủ chất đủ lượng , uống sữa hàng ngày , kết hợp bạn có thể uống 1 đợt thuốc tăng cường tuần hoàn não như hoạt huyết dưỡng não hoặc piracetan từ 10 đến 20 ngày là có thể ổn định Thân mến