Xin chào bác sĩ, Em đi tiểu nhìu do tối qa e có uống tầm 400ml nước rau câu chân vịt do nhà nấyu ?? Và lượng nước tiểu mỗi lần đi thì cũng bình thường chứ k nhìu, nguyên đêm em đi gần 10 lần khôq biết có bị sao không
Trả lời:
Em hiện tại đừng nên uống nước chân vịt hay các loại thuốc nam bắc vì nguy cơ em sẽ bị suy thận cấp do tính lợi tiểu của các loại đó nhé ! Tiểu như vậy là quá nhiều rồi ! Nếu sau khi ngưng uống mà không thay đổi tình trạng thì em nên đến phòng khám bác sĩ chuyên khoa nội thận để thăm khám và kiểm tra nhé ! Thân ái chào em !