Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi anh em bị gãy tay thì nên kiêng ăn uống cái gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Anh bạn gãy tay mà đã bó bột rồi thì không phải ăn kiêng gì hết mà nên ăn uống bồi dưỡng đủ chất đủ lượng tăng cường thực phẩm giàu canxi như :cua ,tôm ,cá nhỏ .Uống sữa giàu canxi và các chế phẩm từ sữa . Phải giữ cố định tay theo chỉ định của bác sỹ tuyệt đối không được vận động khi khớp gãy chưa liền. Thân mến !