Chào bác sĩ, cháu hiện đang bị viêm khớp cùng chậu mấy tháng r.cháu có đi khám và uống thuốc nhưng bệnh không đỡ.trước khi đi khám và sau khi uống thuốc cháu vẫn chỉ đau âm ỉ vùng thắt lưng phải.cơn đau không hề ảnh hưởng gì đến hoạt động của cháu.cháu nhờ bsi tư vấn bây giờ cháu nên làm thế nào ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Tốt nhất bây giờ em hãy đi khám kiểm tra lại ở cơ sở uy tín hơn xem có thật sự do viêm khớp gây đau hay do bệnh lý về thận tiết niệu em nhé , khi tìm được nguyên nhân chính xác thì việc điều trị mới mang lại hiệu quả được ! Thân ái chào em !