Xin chào bác sĩ, Dạo này cháu thấy chân và tay hay nhức mỏi,hai chân hiện mạch máu rất rõ ở chân,ngủ thì hay thấy lạo xạo trong mạch máu,hay ngứa chân ko nguyên do,ko biết là bị sao hay do chân cháu da mỏng nên thế! Mong bác sĩ tư vấn!
Trả lời:
chào bạn! Bạn hiện tại đang làm gì?Công việc của bạn hằng ngày có phải vận động nhiều không? Bạn bị như thế này bao lâu rồi? Theo mình thấy chân bạn có gian tĩnh mạch chân vì vậy nên đến khoa cơ xương khớp tại bệnh viện gần nhất để khám và điều trị hiệu quả bạn nhé. Chúc bạn thành công.