Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi lưỡi e có nốt đen như này bị sao ạ.. mà e thấy tê đầu lưỡi 1 tuần nay rùi ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới edoctor Triệu chứng như bạn mô tả có thể bạn bị viêm lưỡi bản đồ, viêm lưỡi bản đồ là bệnh lành tính không phải điều trị, bệnh không có ảnh hưởng đến ăn uống và sức khỏe. để chắc chán bạn nên khám chuyên khoa nội tiêu hoá để BS kiểm tra bạn nhé! Chúc bạn mạnh khỏe