Xin chào bác sĩ, hiện nay trên thị trường có bán loại thuốc tăng cân ( như hình ) , cho em hỏi nó có ảnh hưởng gì đến sức đề kháng của cơ thể không ? Em hay bị viêm da mỡ cứ tái phát liên tục.
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay trên thị trường bạn thuốc tăng cân wisdom được dùng rất rộng rải và không giảm sức đề kháng. Những công dụng mà Thuốc tăng cân wisdom weight mang lại - Cải thiện cân nặng hiệu quả trong thời gian ngắn nhất - Tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe - Cải thiện quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng Giúp bạn thân hình thêm chắc khỏe, tăng vẻ nam tính, tăng khả năng sinh lý,tăng cơ bắp,rất phù hợp với người tập thể hình. Tuy nhiên bạn đanng bị viêm dâ mỡ thì theo mình bạn cân nhắc trước khi dùng vì bất cứ thuốc nào cũng bị dị ứng tùy thuốc vào cơ địa mỗi người. Có người dùng rất tốt nhưng có người dùng không hợp. Theo mình nếu bạn đã mua dùng và theo dõi có tác dụng phụ gì không? Nếu bạn dùng thấy tiến triển tốt cứ tiếp tục dùng nhé. Thân ái