Xin chào bác sĩ, Em bị dạ dày mà uống thuốc không hết được với ăn nghệ và mật ong mà cũng không khỏi được . Mong bác sĩ giúp e cho e tên loại thuốc đặc trị với. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Việc dùng nghệ và mật ong là cách chữa trị dân gian, nhiều người có kết quả tốt. Cần bạn cung cấp thêm một số thông tin: - Không biết là bạn bị dạ dày là do triệu chứng mình cảm nhận hay đã đi khám bác sĩ? Nếu khám bác sĩ thì đã được nội soi chưa? Nếu có nội soi thì bạn có được làm test vi khuẩn Hp? - Thuốc bạn uống là bs kê toa hay bạn tự mua? Tên thuốc, hàm lượng và cách sử dung? Bạn sử dung bao lâu? Lưu ý: khi cung cấp thông tin lần sau, bạn nên gửi kèm câu hỏi những lần trước để Edoctor giải đáp cho bạn tốt hơn!