Xin chào bác sĩ, Có thể cho mình hỏi bị như thế này là do nóng gan hay bị dị ứng không ? Ngày nào mình cũng bị nổi cục và ngứa cơ thể
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Hình chụp của bạn cho thấy tình trạng nổi ban, có thể do dị ứng, tuy nhiên cần phải loại trừ tình trạng nhiễm ký sinh trùng, vì biểu hiển của nhiễm ký sinh trung có thể chỉ là nổi ban như vậy. Bạn nên đi khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể hơn. Thân !