Con tôi cân nặng 10kg coa uống được thuốc hạ sốt cho trẻ 17-25kg kg?
Trả lời:
Chào bạn! Bé 10 kg nếu đã uống thuốc hạ sốt dạng bột được rồi thì vẫn có thể cho uống với liều 15-20mg/kg cân nặng , theo con bạn thì có thể uống được gói 150mg nhé , tuy nhiên để hiệu quả và giảm sốt nhanh bạn có thể dùng viên 150mg về nhét hậu môn cho bé khi bé sốt trên 38,5 độ và kèm theo đó lau mát cho bé , cho bé bú nhiều sữa và uống nhiều nước em nhé !\ Thân ái chào em !