Xin chào bác sĩ,tôi bị trĩ hỗn hợp sa vòng, đã phẫu thuật, bệnh viện cho thuốc uống 5ngày, bây giờ tôi thấy rất tốt, vết thương tốt, có cần uống thêm thuốc gì nữa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn bạn đã uống thuốc đủ đơn bác sĩ kê thì không cần uống thêm thuốc gì, nhưng bạn cũng nên đi khám lại để bác sĩ đánh giá lại. Ngoài ra, từ giờ bạn cũng cần duy trì 1 chế độ ăn và sinh hợp phù hợp, vệ sinh hợp lý để tránh biến chứng cũn như tái phát. Thân mến