Thưa Bác Sĩ ! Bố e năm nay 59 tuổi ạ. Bị bệnh loét dạ dày cũng vài năm rồi. Uống thuốc hết đc 1 thgian. Thì bây giờ bị chướng bụng, ăn uống khó tiêu bất thường. 1 ngày đi vệ sinh cũng 3 4 lần. Mà đi toàn phân sống. Hiện tượng đấy cũng đc vài tháng nay rồi ạ. Xin hỏi bác sĩ có nguy hiểm ko ạ. Có phương nào để e đưa bố e đi chữa trị ko ạ. Em xin cám ơn ạ
Trả lời:
Khả năng bố em bị viêm đại tràng nữa , tốt nhất bây giờ em nên đưa bố đi khám nội tiêu hóa để nội soi kiểm tra rồi mới xác định được hướng điều trị tốt nhất nhé ! Thân ái chào em !