Xin chào bác sĩ, E lam trong cty nong qua e hay bi noi đỏ và ngứa nữa giờ e phải mua thuốc nào vậy bs
Trả lời:
Chào em Da em có thể bi kích ứng do nhiêt đô cao Để han chế em nên uống nhiều nước măc đồ bảo hô chống nóng Tăng cường các thực phẩm giải nhiệt: Ngoài việc xây dựng cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh với đủ các dưỡng chất cần thiết để đảm bảo sức khỏe, em cũng cần tăng cường các thực phẩm có tính giải nhiệt như đậu phụ, mướp đắng (khổ qua), củ cải, bí đao, cà chua, dừa, chanh,… và các loại hoa quả để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể Thân mến