Em nằm sấp xuống e bị đau dưới ngực trái là e có bị sao ko bs ? e cũng thường đau dưới nách trái 8cm lắm e lo lắng quá bs . à e hồi trước đi xét nghiệm thì hồ sơ ghi là e bị lách to .
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn: Siêu âm ghi nhận bạn lách to nhưng có ghi là to độ mấy không? Xét nghiệm công thức máu có giảm tiểu cầu không? Bạn có thể gửi tất cả kết quả xét nghiệm cho BS xem để BS chẩn đoán chính xác cho bạn nhé. Thân mến.