Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 14 tuổi,mũi cháu bị mụn màu đen ạ,và cũng có mụn đầu đen nữa.Cằm thì xuất hiện vài nốt mụn đầu đen,trán cũng có mụn.Hai bên má cháu đang xuất hiện mụn ạ.Cháu thuộc loại da dầu,lỗ chân lông to.Bác sĩ tư vấn cho cháu cách để dứt điểm mụn được không ạ.? :((((
Trả lời:
Hiện tại phương pháp tốt nhất để điều trị dứt điểm là cháu hãy đến BV da liễu để bác sĩ thăm khám kiểm tra và xem xét việc chiếu đèn điều trị cho cháu và làm xét nghiệm sau đó đưa thuốc cho cháu uống điều trị nhé ! Thân ái chào cháu !