Xin chào bác sĩ, gan day toi hay bi dau bung tren ( ngay duoi xuong uc , an vao thay dau , ben trai dau hon ben phai ) vay xin bac si cho toi hoi : do la trieu trung cua benh gi ? Tôi xin cam on .
Trả lời:
Chào bạn Vùng mũi ức thì có dạ dày, hành tá tràng, đường mật, túi mật , gan. Vì vậy khi đau bụng vùng mũi ức bạn nên đi khám, siêu âm ổ bụng, chụp hoặc nôi soi dạ dày để xác định rõ bạn bị đau ở bộ phận nào. Lúc đó mới có chỉ định điều trị cụ thể. Thân mến