Chào bác sĩ cháu cắt dây hãm và bao quy đầu chắt cắt khâu dc 6 hum rùi uống thuốc kháng sinh đều đặn mà dương vật nó vẫn bị sưng phù nề vết khau thi khô dáo ko bị mủ hỏi cháu có phải đi khám lại hay có bị viêm loét ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hệ thống edoctor. BS đã đọc câu hỏi và xin được tư vấn cho bạn như sau:Trường hợp của bạn nếu không có triệu chứng rỉ dịch, nế đỏ hay đau thì bạn nên dùng thuốc theo đơn kết hợp với vệ sinh hằng ngày và theo dõi. Trong trường hợp muốn yên tâm thì bạn quay lại bệnh viện nơi bạn phẫu thuật để các BS trực tiếp kiểm tra sẽ an toàn hơn. Thân ái!