Tôi bị đau gối phải do vận động thể thao. Liệu có phải tôi bị đứt dây chằng?
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đau ngay sau khi tập hay không và tính chất đau của nó như thế nào, hiện tại thì vận động của khớp có vấn đề gì bất thường không , có rất nhiều trường hợp do tập quá mạnh hoặc tập sai tư thế cũng làm cho đứt dây chằng chéo , bạn nên đi siêu âm hoặc chụp khớp gối để có chuẩn đoán chính xác và điều trị , trước mắt bạn nên ngừng tập, đi lại nhẹ nhàng và hạn chế đi nhiều , đứng nhiều , tác động nhiều vào khớp gối. Thân mến.