E năm nay 36 tuổi khoảng một tháng trở lại đây mỗi khi em đứng lên ngồi xuống bị hoa mắt chóng mặt. Với triệu chứng như của em em cần làm gì xin bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng hoa mắt, chóng mắt do rất nhiều nguyên nhân gây ra, bạn nên đi khám bệnh và xét nghiệm máu để tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời bạn nhé. Thân ái.