Em năm nay 18tuôi... em bị bệnh đau đầu vận mạch, khi đang làm việc tay em run lên và đầu em ở sau gáy có cảm giác tê đầu, em hay lo âu về 1 chiện dì đó rất vô lý vd như ai đụng chạm vào cơ thể em thì hay lo âu những suy nghĩ vô lý... xin bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào cháu ! Với những thông tin về câu hỏi từ trước đến giờ bác sỹ khuyên cháu nên sớm đến khám tại Bệnh viện có chuyên khoa nội Thần kinh để được thăm khám trực tiếp,cụ thể, và các bác sỹ sẽ tư vấn hướng điều trị tốt nhất cho cháu . Chúc cháu điều trị đạt kết quả tốt.