Xin chào bác sĩ, Toi 50 tuoi buoi sang thuong bi te hai ban tay va dau cac khop ngon tay di kham o t tchinh hinh bac si chan doan viem khop dang thap toi uong thuoc nhung ko het dau nay toi muon uong thuoc thuc pham chuc nang de het dau ma kg bi tac dung phu. Cam on Bac Si
Trả lời:
Chào chị, Tình trạng của chị có thể là do bị viêm khớp dạng thấp, bị thiếu vitamin nhóm B, bị thiếu máu nuôi dưỡng các chi vì vậy ngoài uống thuốc điều trị khớp chị nên uống thêm vitamin nhóm B liều cao, uống thêm thuốc tăng cường tuần hoàn cho các chi và có thể dùng thực phẩm chức năng kéo dài cũng được. Chị nên tập thể dục hàng ngày, xoa bóp cơ khớp tránh để các cơ , khớp bị lạnh. Thân mến!