Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho con hỏi từ nhỏ con ăn thịt bò ko s hết sao tự nhiên giờ ăn lại bị dị ứng z ạ 😭
Trả lời:
Chào em. Dị ứng là phản ứng của cơ thể với các kháng nguyên bên ngoài. Thịt bò hay tôm, cua một số bạn lớn lên ăn mới bị dị ứng. Cơ chế thì phức tạp nhưng chung quy lại là mình nên tránh xa những món ăn dị ứng ra em nhé. Cũng phải chú ý phân biệt rõ là dị ứng thịt bò hay là cái gì khác em nhé. Thân ái