Xin chào bác sĩ, Em xin trả lời BS. Trần Thị Minh Hoà, em chỉ ăn rau, đậu, thịt hoặc cá thôi ạ, em đi 1 ngày 1 lần hoặc là cách ngày. Chưa bao giờ e đi phân có màu như vậy trong thời gian hơn 1 tuần, nên em không biết có ảnh hưởng đến thai nhi không. BS chỉ em cách khắc phục với ạ. Xin cảm ơn!!!
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề bạn tiêu phân màu xanh lá và cảm giac như màu đen, bạn cần đến khám BS chuyên khoa tiêu hóa, xét nghiệm phân để tìm máu ẩn trong phân. Từ đó BS sẽ chẩn đoán bệnh cho bạn! Việc bạn mô tả bạn đi tiêu phân xanh đen làm BS nghĩ nhiều bạn bị xuất huyết tiêu hóa trên nhung bạn đi tiêu cách ngày, thậm chí 2 ngày mới đi cầu làm vấn đề BS nghĩ tới có vẻ không phù hợp Bạn cần được khám chuyên khoa trực tiếp để chẩn đoán bệnh và điều trị nhé!