Thưa bs viec nhảy dây cò thể môn thể thao cò thể giảm cân đựơc không vậy thưa bs nếu đựợc tập buổi nào là tốt nhất
Trả lời:
Chào em, Nhảy dây là môn thể thao có thể tiêu thụ được năng lượng khá nhiều nên về nguyên tắc nó vẫn có thể giảm cân được nếu em tập luyên đều đặn, kết hợp với chế độ ăn hợp lý, lâu dài. Tập nên rải đều ta các ngày trong tuần, và tập vào thời gian thích hợp thuận tiện tuy nhiên tránh tập lúc bụng quá no, sau tập nên nghỉ 30phút trước khi ăn và không nên tập quá gần giờ đi ngủ em nhé. Thân mến.