Xin chào bác sĩ, tôi thường xuyên bị đau phía sau đầu, đi khám chuẩn đoán viêm xoang sàng sau. Uống thuốc giảm thời gian ngắn, thời gian gần đây tôi bị đau lại, xin lời khuyên bác sĩ tôi nên sử dụng thuốc tây y nữa không? Và cần có chế độ sinh hoạt như thế nào là đúng?
Trả lời:
Chào em! - Bệnh Tai - Mũi - Họng là bệnh rất dễ tái phát nên với tình trạng trên của em tốt nhất em nên đến chuyên khoa Tai - Mũi - Họng để được bác sỹ khám, kê đơn và điều trị tốt nhất. - Hiện tại em cần tăng cường thể dục thể thao kèm chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng sức đề kháng cho cơ thể chóng lại những bệnh trên. Chúc em sớm điều trị thành công!