Xin chào bác sĩ, em 26t bị bệnh tim thông liên thất đường kính lỗ thông 14mm có cần phẩu thuật không.
Trả lời:
Nếu bạn gặp các dấu hiệu sau đây bạn cần đi khám BS ngay, tùy tình trạng bệnh lý của bạn BS sẽ chỉ định điều trị phẫu thuật hay dung thuốc nhé! Mệt một cách dễ dàng khi ăn hoặc chơi. Không tăng cân. Trở nên khó thở khi ăn hoặc khóc. Da xanh, đặc biệt là xung quanh móng tay và môi. Thở nhanh hoặc khó thở. Khó thở khi vận động nhẹ hoặc khi nghỉ. Nhịp nhanh hoặc nhịp tim không đều. Mệt mỏi và yếu. Sưng phù ở chân, mắt cá chân và bàn chân