Xin chào bác sĩ, Tôi nghe nói uống càpê mỗi ngày có thể giúp tăng nhịp tim cho người nhịp tim chậm.Xin vui lòng cho tôi lời tư vấn!Chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Trong thành phần của cafe có chất Cafein có tác dụng làm tăng nhịp tim. Vì vậy những người có nhịp tim chậm cũng có thể uống cafe được. Tuy nhiên không nên uống quá nhiều trong ngày sẽ gây hồi hộp, bồn chồn, run tay chân . Thân mến.