Xin chào bác sĩ, Mỗi lần đứng dậy tôi thường bị đau đầu chóng mặt. Như thế có bị làm dao không ạ
Trả lời:
Chào em. đó có thể là trường hợp của thiếu máu hoặc hạ huyết áp tư thế. Em nên kiểm tra huyết áp mình xem thế nào nhé, hạn chế sự thay đổi đột ngột tư thế vì nếu bị tụt huyết áp tư thế có thể bị ngất xỉu do không đủ áp lực để bơm máu lên não. Thân ái.