Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho hỏi... Em đi khâu búi trĩ đã được 3 tuần rồi. Đến giờ chỉ em buộc ở búi trĩ chưa rụng.. Bác sĩ cho hỏi có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Trĩ của bạn được chuẩn đoán là độ mấy,bạn đi buộc búi trĩ ở đâu,bệnh viện hay tư nhân?Hiện tại điều trị trĩ rất đơn giản bằng tia laze ,longo ,ít khi người ta dùng phương pháp buộc búi trĩ .Nếu bạn đã dùng phương pháp này thì khi nào trĩ bị hoại tử thì mới rụng được búi trĩ . Vì vậy ,bạn nên đến nơi đã điều trị cho bạn để bác sỹ kiểm tra lại và theo dõi tiếp cho bạn. Thân mến !