Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi em bị nhọt ở quanh vùng mông hết cái này đên cái khác mọc rất to, vỡ ra rất là đau và mủ nhiều. Cho em hỏi là nguyên nhân gì và cách chữa với ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới edoctor ápxe quanh mông đôi khi có liên quan đến bệnh lý như dò hậu môn. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại tiêu hoá. nếu thật sự có liên quan đến bệnh lý dò hậu môn phải giải quyết nguyên nhân này mới điều trị được triệt để. Bạn nê giữ vệ sinh bằng cách ngâm nước muối hàng ngày và khi có apxe mọc lên nên khám và dùng thuốc điều trị Thân mến!