Xin chào bác sĩ, cháu phát hiện 1 u bã đậu 4mm ở đùi, Bs cho cháu hỏi giá tiểu phẫu u bã đậu đó bn ạ? có cách nào ngoài phẫu thuật mà u tự khỏi k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Mình ko rõ u bã đậu của bạn như thế nào? Có sâu quá ko? Có tăng sinh mạch xung quanh ko.... Giá của phẫu thuật tuỳ thuộc vào mức độ, tuỳ vào cơ sở y tế mà bạn chọn lựa bạn nhé. Tuy nhiên, bạn nên chọn các cơ sở uy tín vì dù là cuộc mổ nhỏ cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ bạn nhé