Em và bạn gái đã đi xét nvhiệm ở bv gò vấp kết quả đều âm tính, như vậy em có nên tiếp tục uống thuốc của bệnh viện nhiệt đới không ạ, bác sĩ bên nhiệt đới cho em 3 ngày thuốc trước, tại em nghe nói thuốc rất độc ảnh hưởng sau này nhiều. chào bác sĩ.
Trả lời:
bạn có thể cho thêm thông tin bạn được chẩn đoán bệnh gì đang uống thuốc gì để bác sĩ tư vấn cho bạn thêm