thưa bác sĩ cho e hỏi nội soi tiết niệu với chụp ct scan bụng để chuẩn đoán thêm gì ạ? e bị viêm niệu đạo có cần thực hiện nội soi và ct scan bụng k?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn bị viêm niệu đạo đơn thuần thì chỉ cần xét nghiệm nước tiểu , chức năng thận , siêu âm đường tiết niệu và chụp xquang đường tiết niệu là có thể chuẩn đoán được , tuy nhiên nếu như bạn có biểu hiện có khối u ở đường tiết niệu thì cần thiết phải vừa soi , vừa chụp city mới có thể phát hiện chính xác được bệnh . Thân mến.