Thưa bác sĩ, cháu năm nay 17t, mụn đỏ nổi khắp 2 bên má, bây giờ còn bị thâm nữa ạ. Do mụn ngày càng nhiều, vết thâm thì không hết nên cháu tự ti lắm, nhiều khi ra đường không dám nói chuỵên với ai. Cháu có lên mạng tham khảo thì thấy sản phẩm Antiacne AA+ đựơc nhiều người sử dụng và đem lại hiệu quả. Tuy nhiên, cháu cũng đọc đựơc rất nhiều ý kiến tiêu cực về sản phẩm. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi sản phẩm này có an toàn không. Có thành phần gây vô sinh như nhiều người nói không a. Hiện cháu đang rất hoang mang và mong sớm nhận được lời giải đáp của bác sĩ ạ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi về cho E doctor. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn về thắc mắc của bạn như sau: Hiện tại trên thị trường có khá nhiều sản phẩm đánh vào nhu cầu và nguyện vọng của người tiêu dùng. Sản phẩm của bạn đưa ra hiện tại chưa có kiểm nghiệm lâm sàng nào chứng minh về mặt lợi và hại của sản phẩm một cách khoa học bạn nhé. Bs khuyên bạn không nên dùng những sản phẩm như thế này. Bạn nên đi khám bs da liễu để được bs thăm khám kiểm tra trực tiếp cho bạn và từ đó kê toa thuốc phù hợp để điều trị cho bạn nhé. Thân chào bạn!